Tư vấn chọn mua thang máy gia đình tối ưu

 • Khi chọn mua thang máy gia đình khách hàng muốn lựa chọn được sản phẩm giá tốt, chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với kết cấu ngôi nhà thì sau đây thang máy Sora sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ qua bài viết này nhé !
P1160968
P1160975

1. Xác định nhu cầu lắp đặt thang máy

 • Xuất phát từ nhu cầu thực tế chính là điều giúp cách chọn cầu thang máy gia đình trở nên dễ dàng hơn: Thang máy hướng tới chức năng sử dụng và cầu thang máy hướng tới tính thẩm mỹ. 
 • Cầu thang máy thương hiệu Fuji đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng việt bởi những đặc tính vượt trội của sản phẩm và giá thành phải chăng. Cầu thang máy gia đình giá bao nhiêu? Cùng tham khảo báo giá thang máy gia đình Fuji của Công ty TNHH thang máy Sora!
 • Thang máy gia đình Fuji cho kiến trúc nhà ống, văn phòng tập trung tới tính hữu dụng, thiết kế hiện đại.
 • Thang máy kính Fuji tạo nên sự thú vị dành cho biệt thự, chung cư , những trung tâm dịch vụ, khu mua sắm, giải trí, nhà hàng.
 • Dù ở bất cứ đâu, trong mọi không gian kiến trúc, cầu thang máy gia đình trở thành điểm nhấn tinh tế, sang trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt.

2. Dựa vào sở thích của thiết kế

 • Khi lựa chọn thang máy bạn cũng có thể dựa vào các yếu tố thẩm mỹ, thiết kế của thang. Với nhiều gia đình các đồ nội thất thường đi liền với phong cách thiết kế, phong cách sống (lifestyle) của họ, đó cũng là một cách hay giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết kế thang máy phù hợp
 • Các yếu tố liên quan đến thẩm mỹ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành, tuy nhiên điều này không quá lớn. Với sản phẩm của Sora bạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn mẫu mã theo sở thích.
 • Với thang máy kính, quý khách sẽ được chọn màu sắc kính và màu sắc khung thép tùy ý
 • Với thang máy inox, quý khách được chọn mẫu cabin với nhiều kiểu hoa văn, họa tiết khác nhau. Chất liệu vách cabin như gỗ, inox, alu, nhôm,… cũng đa dạng mẫu mã.

3. Tìm giải pháp thi công thang máy hiệu quả

Khi đã xác định được nhu cầu lắp đặt thang máy sơ bộ quý khách nên quan tâm nhiều vào thực tế để tìm kiếm giải pháp thi công phù hợp. Tại bước này sẽ giúp bạn nắm được khoảng giá trọn gói khi lắp đặt thang máy. Thông thường thang máy sẽ được lắp đặt cho 2 kiểu công trình chính:

 • Thang máy cho nhà xây mới
 • Thang máy cho nhà cải tạo

Với mỗi kiểu công trình trong thực tế lại phát sinh các yêu cầu như: Thang máy cần có diện tích lắp đặt nhỏ; thang máy phải lắp ngoài trời; thang máy phải thiết kế để tiết kiệm không gian; thang máy cho nhà cải tạo nhưng thi công tinh gọn, ít phá vỡ kiến trúc nhà nhất có thể… rất nhiều trường hợp thực tế đòi hỏi giải pháp thi công cụ thể cho từng trường hợp. 

Nói về giải pháp thi công của đơn vị thang máy tốt có thể thấy rõ qua câu chuyện thực tế như sau: Nhiều chủ đầu tư chủ quan lựa chọn thời điểm lắp thang máy quá muộn hoặc “ham rẻ” tự đặt hàng và nhờ đội thợ xây dựng nhà xây dựng giếng thang, phòng máy để tiết kiệm chi phí đã dẫn đến cái kết phải “đập đi xây lại” vô cùng tốn kém. 

Khi mua sản phẩm thang máy tại Sora quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về phương án qua khảo sát thực tế. Từ đó khi tiến hành xây dựng ít xảy ra sai lệch kích thước. Muốn như vậy khách hàng cần làm việc sớm với 1 đơn vị thang máy và tham khảo những phương án thi công hiệu quả nhất. 

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chất lượng

Có thể nói vai trò của một đơn vị thang máy cung cấp sản phẩm và giải pháp thang máy hiệu quả vô cùng lớn. 

Với chất lượng sản phẩm và giá thành là yếu tố quyết định 60% quyết định mua hàng và đặt niềm tin vào 1 đơn vị cung cấp nào đó. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, khách hàng cần có sự tìm hiểu và tham khảo 3-5 đơn vị thang máy. Bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

 • Cần biết rõ họ đáp ứng sản phẩm chính hãng, cam kết về chất lượng qua CO,CQ rõ ràng.
 • Đơn vị cần đáp ứng hồ sơ năng lực đầy đủ, showroom trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng tận tình, giúp khách hàng tháo gỡ tốt những khó khăn khi tìm kiếm giải pháp thang máy hiệu quả.
 • Giải pháp thang máy phù hợp và tối ưu nhất thể hiện qua việc ít phát sinh các chi phí, đảm bảo kết cấu nhà, thẩm mỹ nhà. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các tình huống và luôn đồng hành cùng khách hàng.

Lời khuyên cho khách hàng là bạn nên qua làm việc trực tiếp để chắc chắn hiểu rõ năng lực của đơn vị thang máy. Bên cạnh đó là ưu tiên những đơn vị đã có kinh nghiệm cung cấp cho các cơ quan nhà nước, công trình lớn để đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.