tầm nhìn & mục tiêu

Công ty thang máy SORA hoạt động trên nguyên tắc, coi trọng và giữ gìn chữ “TÍN”. Không ngừng nâng cao công nghệ, thích nghi với sự thay đổi, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để trở thành nhà cung cấp, lắp đặt Thang máy, hàng đầu tại Việt Nam. Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, để trở thành nhà cung cấp Thang máy, Thang cuốn uy tín hàng đầu trên thị trường.

SỨ MỆNH

Luôn cập nhật công nghệ sản phẩm mới, Thang máy Sora sẽ không ngừng thay đổi, để đem đến những sản phẩm an toàn, hữu ích và giá trị hơn cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy cán bộ nhân viên làm gốc, đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng, và cán bộ công nhân viên. “ Đoàn kết và hợp tác” tạo nên sức mạnh.“ Tận tâm và uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác.“ Sáng tạo và đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.“ Lợi ích và hiệu quả” là căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.“ Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa” là văn hóa của doanh nghiệp.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI.

Thang máy gia đình. Thang máy tải khách. Thang máy tải hàng. Thang máy bệnh viện. Thang máy lồng kính. Thang máy tải oto. Thang máy tải thực phẩm. Thang cuốn.

tin tức liên quan